Search
Thứ Tư 18 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Tránh những sai lầm khi kẻ viền môi

Bút kẻ viền môi có vai trò quan trọng không kém thỏi son thân yêu của bạn. Chúng giúp làn môi thêm nổi bật, tạo những đường nét thanh tú đồng thời che đi những khuyết điểm. Tuy vậy, nhiều chị em đang không sử dụng chúng đúng cách. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn chị em các mẹo nhỏ để không mắc phải những sai lầm nên tránh khi kẻ viền môi.

>>> 5 lý do nên kẻ viền môi trước khi đánh son

>>> Mẹo chọn kẻ chì viền môi không thể bỏ qua

Dùng màu tối

Đây chính là lỗi thường gặp nhất trong các sai lầm nên tránh khi kẻ viền môi. Đừng chọn lip liner có màu tối hơn màu son. Việc này không chỉ làm đôi môi trông kém tươi, mà còn làm cho nó nhỏ đi. Nếu không có bút kẻ đồng màu với son, hãy chọn bút có tone sáng hơn 1 chút để làm nổi bật vùng trung tâm của đôi môi.

nhung-sai-lam-nen-tranh-khi-ke-vien-moi 1

Kẻ viền môi màu tối là sai lầm khi kẻ viền môi

Những nét chì bất cẩn

Một sai lầm nên tránh khi kẻ viền môi là dùng chì kẻ không đúng cách. Chức năng quan trọng nhất của lip liner là vẽ nên những nét môi thanh tú. Chỉ một nét chì vẽ chệch là đôi môi trở nên luộm thuộm ngay lập tức. Để sửa chữa sai lầm nên tránh khi kẻ viền môi này, hãy dùng kem che khuyết điểm để xóa sạch những nét chì lỗi.

nhung-sai-lam-nen-tranh-khi-ke-vien-moi 2

Kẻ viền môi không đúng cách cũng là những sai lầm phái đẹp thường mắc phải

Đường nét quá thô

Đường viền môi quá thô là sai lầm nên tránh khi kẻ viền môi mà nhiều chị em mắc phải. Sai lầm này cũng gây tác hại không kém những đường nét luộm thuộm. Bởi một một đôi môi đẹp cần những đường  nét môi tinh gọn và đồng màu với son môi tươi sáng. Lời khuyên của chúng tôi để bạn tránh sai lầm khi kẻ viền môi là dùng kem che khuyết điểm lướt nhẹ trên nét vẽ để làm nó mềm mại hơn, và đừng chuốt chì quá nhọn.

nhung-sai-lam-nen-tranh-khi-ke-vien-moi 3

Đường nét quá thô cũng là sai lầm nhiều chị em mắc phải

Vẽ ra ngoài viền môi

Những nét vẽ này sẽ thật hữu dụng khi bạn muốn trang điểm cho môi lớn hơn, nhưng thường thì chúng chỉ làm cho các đường nét trông rất kém tinh tế. Sai lầm nên tránh khi kẻ viền môi này chỉ cần xử lý thật đơn giản: hãy kẻ theo đúng viền môi tự nhiên của bạn.

Không có đôi môi tự nhiên nào thẳng băng cả. Một đường viền môi thẳng chẳng hấp dẫn chút nào. Để không mắc phải sai lầm nên tránh khi kẻ viền môi này, chị em cần kẻ đều tay theo đường cong viền môi tự nhiên. Hãy thực tập bằng cách kẻ dần dần theo những nét đứt đoạn cũng được.

nhung-sai-lam-nen-tranh-khi-ke-vien-moi 4

Sai lầm khi kẻ viền môi ra ngoài

Kẻ viền môi trước khi tô son

Thay vì mắc phải sai lầm nên tránh khi kẻ viền môi này, hãy tô 1 lớp son trước khi chạm đến chiếc chì. Biện pháp này giúp đôi môi có vẻ đẹp tự nhiên hơn, chị em sẽ dễ dàng kẻ nét môi hơn. Kể cả những nét vẽ lỗi cũng sẽ bị che khuất ngay lập tức. Đừng cố kẻ toàn bộ viền môi chỉ bằng 1 nét chì. Chị em hãy xử lý sai lầm nên tránh khi kẻ viền môi này bằng những nét kẻ nhỏ, hoặc nét chấm, bắt đầu từ giữa môi – vùng nhân trung và giữa môi dưới, rồi kẻ dần sang khóe miệng.

nhung-sai-lam-nen-tranh-khi-ke-vien-moi 5

Phái đẹp nên tô một lớp son mỏng xong hãy kẻ viền môi

Xuân Hương – Địa chỉ phun xăm môi nghệ thuật hoàn hảo

Kẻ viền môi đòi hỏi bạn phải chắc tay và có nhiều kinh nghiệm. Để tránh mắc những sai lầm nên tránh khi kẻ viền môi trên đây, chị em có thể ứng dụng ngay dịch vụ phun xăm môi nghệ thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Phun xăm môi nghệ thuật là dịch vụ sử dụng kỹ thuật phun thêu điêu luyện, tỉ mỉ kết hợp với gu thẩm mỹ tinh tế của các chuyên viên giàu kinh nghiệm mang đến một làn môi mềm mại, căng mọng, lên màu đẹp tự nhiên, lâu phai và duy trì hiệu quả lâu dài. Đặc biệt hơn, thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng chất liệu mực phun xăm môi nhập khẩu từ Mỹ, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không chứa độc hại, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nhung-sai-lam-nen-tranh-khi-ke-vien-moi 6

Xuân Hương – Địa chỉ phun xăm môi của phái đẹp

Ngoài phun xăm môi, quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tiêu biểu khác tại Xuân Hương như:

—  Phun xăm lông mày

—  Điêu khắc lông mày

—  Phun xăm mí mắt

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcher