Search
Thứ Tư 17 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Tư vấn có nên bấm mí hàn quốc không ?

Thưa bác sĩ, cháu tên Cẩm Chi, cháu 19 tuổi. Từ nhỏ cháu có  biệt danh “mắt lươn” vì đôi mắt nhỏ một mí. Cháu nghe nói hiện nay có phương pháp bấm mí Hàn quốc có thể tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu có nên bấm mí hàn quốc không ? Mong được bác sĩ tư vấn.( Cẩm Chi – Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Cẩm Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc có nên bấm mí hàn quốc không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay là một phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều người ưa chuộng vì là biện pháp cứu cánh cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ có thể trở nên xinh đẹp hơn với đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

co_nen_bam_mi_han_quoc_khong_1

Về cơ bản, bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ.

Nhưng nhiều người luôn băn khoăn có nên bấm mí Hàn Quốc bởi tâm lý sợ đau đớn, sợ để lại sẹo hay gặp phải những biến chứng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, suy nghĩ chưa hiểu thật đúng khi kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động lên phần mí mắt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong nên rất an toàn.

quy-trinh-cat-mi-mat-4

Mặt khác, nếu bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế ban hành thì tính an toàn rất cao. Thêm vào đó, với các dụng cụ bấm mí hiện đại, chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu do đó  hiệu quả tạo mắt 2 mí sẽ ổn định lâu dài, không ảnh hưởng thị lực của mắt.

Sau khi thực hiện phương pháp này, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên trong một thời gian rất dài.Vì thế cháu có thể an tâm thực hiện mong muốn  có đôi mắt đẹp của mình bằng cách bấm mí mắt Hàn Quốc.

hinh-anh-truoc-sau-bam-mi-han-quoc

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là  trung tâm thẩm mỹ Hàn quốc uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác với bệnh viện và bác sĩ Hàn quốc cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt  Nam tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn quốc trực tiếp thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

doi-ngu-chuyen-gia

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp !!!