Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Tuyệt chiêu giảm cân thần tốc cho bà mẹ sau sinh

Giảm cân sau sinh với rượu gừng nghệ là bí kíp đang được nhiều bà mẹ truyền tai nhau. Đây là cách giảm cân an toàn mà hiệu quả nhất hiện nay với những nguyên liệu dễ tìm, đơn giản.

Giảm cân sau sinh với rượu gừng nghệ

Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giúp giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol. Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol. Không chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng, đốt cháy mỡ thừa, gừng còn rất tốt cho tim mạch và sức khỏe.

Tuyệt chiêu giảm cân thần tốc cho bà mẹ sau sinh với rượu gừng nghệ

Bạn có thể ngâm rượu gừng cùng với nghệ, vừa có tác dụng giảm béo, vừa giảm vết thâm và làm săn

Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng, còn phát huy mạnh mẽ hơn. Với rượu gừng, bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng, đùi, cánh tay… và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Kiên trì sử dụng rượu gừng, khoảng một tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Bên cạnh đó, bạn có thể ngâm rượu gừng cùng với nghệ, vừa có tác dụng giảm béo, vừa giảm vết thâm và làm săn.

Cách thực hiện

Bạn hãy chuẩn bị 1kg gừng, 1kg nghệ và 3 -4lit rượu trắng. Gừng và nghệ bạn cạo vỏ, rửa sạch, giã dập, sau đó cho vào hũ rồi đổ rượu trắng vào. Bạn đậy kín nắp, đặt ở chỗ thoáng mát để không bị hư hỏng, lên bọt hay nước chuyển màu. Khoảng 2 tháng là có thể dùng được.

Tuyệt chiêu giảm cân thần tốc cho bà mẹ sau sinh với rượu gừng nghệ

Bạn hãy làm 2-3 lần/ tuần để giảm béo bụng bằng rượu gừng nghệ hiệu quả nhất

Bạn lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Rượu sẽ như chất dẫn tinh dầu gừng và nghệ thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này. Nếu muốn nhanh hơn thì bạn giã gừng và nghệ chắt lấy nước cốt xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo trước khi tắm. Đeo găng tay nilong vào và matxa khoảng 15 đến 20 phút thì bạn lấy khăn ướt lau sạch. Bạn hãy làm 2-3 lần/ tuần để giảm béo bụng bằng rượu gừng nghệ hiệu quả nhất.

Lưu ý khi giảm cân sau sinh với rượu gừng nghệ

Tuyệt chiêu giảm cân thần tốc cho bà mẹ sau sinh với rượu gừng nghệ

Kiên trì sử dụng rượu gừng, khoảng một tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu

Bạn hãy rửa sạch bằng nước ấm sau khi mát xa vì gừng rất nóng nếu lau không sạch thì da có thể nổi mụn vì nóng. Ngoài ra bạn cần rửa tay thật kỹ sau khi dùng rượu gừng.

Với rượu gừng nghệ, vùng da giảm cân có thể bị vàng nhưng sau vài lần sử dụng thì sẽ hết. Bạn tuyệt đối không xoa rượu gừng nghệ vào bầu ngực vì sức nóng của rượu sẽ làm ngực nhanh nhão và chảy sệ, mất tính đàn hồi.

 
lap dat camera
lắp đặt camera trọn gói