Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Tuyệt chiêu sở hữu thân hình đồng hồ cát cho chị em

Sở hữu thân hình đồng hồ cát là niềm khao khát của bất kì chị em phái đẹp nào. Nhưng không phải ai cũng biết cách để có thân hình đẹp hoàn hảo như vậy. Những bật mí dưới đây có thể giúp chị em có một thân hình chuẩn đẹp như mong muốn.

bat-mi-tuyet-chieu-so-hu-than-hinh-dong-ho-cat

  1. Có kế hoạch ăn uống hợp lí

Quá trình đi tìm thân hình đồng hồ cát không hề đơn giản, chính vì vậy bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lí cho riêng mình. Nghiên cứu cho thấy, việc lựa chọn những thực phẩm có lợi cho sức khỏe và thực hiện chúng một cách khoa học là điều đầu tiên bạn cần làm nếu muốn có một thân hình đồng hồ cát.

  1. Không bỏ bữa

bat-mi-tuyet-chieu-so-hu-than-hinh-dong-ho-cat.jpg3

Nhiều chị em thực hiện kế hoạch giảm cân bằng cách nhịn ăn và bỏ bữa. Đây là một sai lầm nghiêm trọng bởi nếu bạn thường xuyên bỏ bữa, cơ thể sẽ thiếu dinh dưỡng đột ngột và gây ra các chứng hạ đường huyết, chóng mặt, buồn nôn. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên ăn đủ bữa, đặc biệt là bữa sáng để cơ thể khỏe mạnh mà được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

  1. Không làm việc trong khi ăn

bat-mi-tuyet-chieu-so-hu-than-hinh-dong-ho-cat.jpg1

Đôi khi sự bận rộn công việc khiến cho bạn không có cả thời gian để ăn uống đúng bữa. Nhưng đừng vì thế mà kết hợp ăn trong lúc làm việc. Hãy để hệ tiêu hóa được làm việc theo đúng nghĩa. Sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, làm việc, ăn uống là điều bạn cần phải làm nếu muốn có một thân hình cân đối.

  1. Hạn chế ăn vặt

bat-mi-tuyet-chieu-so-hu-than-hinh-dong-ho-cat.jpg2

Việc ăn vặt sẽ kích thích nhu cầu tiết dịch tuyến nước bọt và dạ dày làm tăng cảm giác thèm ăn. Vô tình chúng khiến bạn thêm thừa cân chứ  không thể lấy lại vóc dáng hoàn hảo. Vì vậy, tuyệt đối không ăn vặt, nhất là những đồ ăn nhanh.

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcherbếp từ taka
bếp gas fagor