Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Xu hướng trang điểm mắt khói nâu

Trang điểm mát khói nâu sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn quyến rũ dự tiệc. Đây cũng là phong cách trang điểm được áp dụng với tất cả những sự kiện ban ngày và ban đêm của Tuần lễ Thời trang Pasis. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

xu-huong-trang-diem-mat-khoi-nau-len-ngoi 1

Trang điểm mắt khói nâu: Thoa kem lót

Để trang điểm mắt khói nâu quyến rũ và đẹp tự nhiên như bạn mong muốn, trước hết, hãy thoa một lớp kem lót lên mí mắt trên và mí dưới. Mục đích của việc thoa kem lót lên mí mắt này là để giữ lớp trang điểm được lâu bền hơn, không bị nhòe, đồng thời, bảo vệ làn da của bạn khỏi những hóa chất độc hại có trong mỹ phẩm. Với những chị em da hơi khô hoặc đã xuất hiện nếp nhăn trên khóe mắt, đây sẽ là cách che khuyết điểm rất tuyệt vời.

xu-huong-trang-diem-mat-khoi-nau-len-ngoi 2

Trang điểm mắt khói nâu: Pha màu chocolate và nhũ đồng

Bước tiếp theo trong trang điểm mắt khói nâu là sử dụng 2 tông màu sô cô la và nhũ đồng. Nó sẽ khiến bạn trở nên nổi bật, lung linh và đẹp quyền lực hơn. Với phong cách trang điểm mắt khói nâu này, bạn có thể mặc trang phục khoét ngực táo bạo và mái tóc xõa bồng bềnh, di cùng đôi môi mày nude thể hiện một vẻ đẹp quyễn rũ và vô cùng tự nhiên.

Hãy đánh phần dưới xương chân mày để làm lớp nền bằng một màu trung tính như nâu nhạt. Tiế đó, dùng màu chocolate đánh lên toàn bộ mí mắt trên và màu xám đánh lên 1/3 chiều dài mí mắt từ đuôi mắt trở vào. Dùng một chút màu nhũ đồng đánh hết mí mắt trên, trừ phần đuôi mắt và góc mắt. Tiếp tục đánh phấn mắt màu đồng xuống mí dưới. Dùng màu xám đậm đánh 1/2 mí dưới và tán đều.

xu-huong-trang-diem-mat-khoi-nau-len-ngoi 3

Trang điểm mắt khói nâu: Kẻ mí mắt

Kẻ mí mắt là bước hoàn thiện quá trình trang điểm mắt khói nâu của bạn. Hãy dùng bút chì màu xanh dương kẻ viền mí mắt trên. Đánh phấn highlight màu sáng ở góc mắt (màu bạc hoặc màu trắng nhẹ), gắn mi giả (nếu cần), sau đó bấm mi và chuốt mascara. Hãy hoàn thiện tác phẩm mắt khói của bạn với đôi môi màu nude hoặc hồng nhạt, phấn má hồng và làn da nâu bóng.

xu-huong-trang-diem-mat-khoi-nau-len-ngoi 4Phun xăm mí mắt an toàn, uy tín tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trang điểm mắt khói cần rất nhiều công đoạn, sự tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ. Do vậy, để tiết kiệm thời gian trang điểm mắt mỗi ngày, chị em có thể tham khảo thêm dịch vụ phun xăm mí mắt cao cấp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với kỹ thuật phun xăm điêu luyện, từng dải màu sẽ được thêu lên đôi viền mí mắt của bạn mà không ảnh hưởng đến mắt và thị lực. Chất liệu mực hun được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đảm bảo không chứa độc tố và gây hại cho sức khỏe của ngời dùng. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu viền mí mắt đẹp mềm mại, hợp thời trang và duy trì hiệu quả lâu dài.