Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Những bài tập nào phù hợp với mục tiêu giảm cân

Bạn muốn mặc vừa chiếc quần jean thon gọn

Bài tập phù hợp: Hai tay cầm tạ kết hợp nâng hạ người.

Với bài tập này, bạn đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay cầm tạ xuôi theo thân. Hạ người xuống sao cho đùi song song sàn nhà.

Bài tập này tập trung vào cột sống, mông, đùi và bắp chân. Do đó nếu muốn mặc vừa những chiếc quần bò bó sát quyến rũ, bạn hãy tập bài này để đôi chân thon gọn và vòng ba săn chắc.

Giảm mỡ thừa vùng cánh tay

Bài tập phù hợp: Các bài tập chống đẩy.

Bài tập phù hợp: Các bài tập chống đẩy.

Các bài tập chống đẩy từ chống đẩy truyền thống đến các biến thể đa dạng khác như chống đẩy kết hợp xoay người, chống đẩy kết hợp squat đều giúp bạn làm săn chắc vùng vai và giảm mỡ thừa vùng cánh tay. Nếu bạn đang mong muốn mình thật lộng lẫy trong những chiếc váy quây hay váy trễ vai, hãy thử các bài tập chống đẩy nhé.

Vòng ba săn chắc, khỏe khoắn

Bài tập phù hợp: Squat kết hợp nâng tạ sau lưng.

Squat (tư thế ngồi xổm) kết hợp nâng tạ sau lưng là bài tập có tác dụng làm săn chắc vòng ba. Để thực hiện bài tập này bạn đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay nâng tạ đặt lên vai. Tiếp theo bạn gập gối, hạ người xuống thấp, hai tay vẫn giữ tạ nguyên vị trí. Sau đó từ từ đứng dậy, trở về tư thế ban đầu.

Bạn muốn sở hữu cơ bụng 6 múi

Bài tập phù hợp: Bài tập nâng xà.

Bài tập phù hợp: Bài tập nâng xà.

Nâng xà được ví như bài tập “vàng” cho vùng thân trên. Tuy nhiên bài tập này lại có tác dụng cho tất cả các bộ phận khác trong cơ thể. Vì khi nâng xà lên bạn cần sử dụng tất cả các cơ, từ cơ bụng, cơ tay, cơ chân.

Tập nâng xà đều đặn 3 lần một tuần, tập càng nhiều nhịp càng tốt trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt. Bài tập này đặc biệt thích hợp với những ai muốn sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc khỏe khoắn.

Bạn muốn có thân hình chuẩn cho những bộ bikini quyến rũ

Bài tập phù hợp: Tập tạ tay kết hợp nhiều chuyển động khác.

Bài tập phù hợp: Tập tạ tay kết hợp nhiều chuyển động khác.

Nếu bạn đang muốn mặc những bộ bikini quyến rũ cho chuyến đi biển sắp tới, hãy chăm chỉ tập các bài tạ tay kết hợp squat, chống đẩy, xoay người, đi bộ.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

máy lọc nước karofi của nước nào
đèn chùm phòng khách
bếp từ chefs có tốt không