Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Địa chỉ điều trị viêm khớp vảy nến

Tôi năm nay 40 tuổi. Hiện nay tôi bị sưng, đau, cứng các khớp, khó đi lại, xuất hiện vảy nến và móng tay móng chân bị tổn thương. Tôi đã từng đi khám và chữa ở một phòng khám tư nhưng không đỡ. Nhà tôi khá gần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi đã từng khám bệnh ở đây và thấy dịch vụ khám chữa bệnh rất tốt. Không biết ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chữa bệnh viêm khớp vảy nến không? Hãy cho tôi biết một địa chỉ điều trị bệnh viêm khớp vảy nến uy tín có thể chữa dứt điểm bệnh. Tôi xin cảm ơn! (Thu Giang –  Tây Hồ, Hà Nội)

dia chi dieu tri benh viem khop vay nen uy tin 1

Hiện nay tôi bị sưng, đau, cứng các khớp, khó đi lại, xuất hiện vảy nến và móng tay móng chân bị tổn thương.

Xin chào chị Giang!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Với vấn đề băn khoăn của chị về địa chỉ điều trị bệnh viêm khớp vảy nến uy tín, chúng tôi xin được tư vấn cho chị như sau:

Viêm khớp vảy nến khiến người bệnh thường cảm thấy khó chịu, đau nhức, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh sẽ dẫn đến những hậu quả và biến chứng nặng nề. Tuy nhiên việc tìm địa chỉ điều trị bệnh viêm khớp vảy nến uy tín, an toàn không dễ.

Là một bệnh viện đa khoa trên địa bàn Tây Hồ, Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám bệnh tin cậy có thể chữa bệnh viêm khớp vảy nến.

Tại đây, chị được trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội thăm khám. Qua thăm khám và các xét nghiệm cụ thể cũng như dựa vào những triệu chứng của bệnh trên da, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra chỉ định điều trị tùy từng tình trạng bệnh. Người bệnh có thể dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu để hồi phục chức năng vận động, hoặc điều trị ngoại khoa (phẫu thuật) nếu bệnh nặng.

dia chi dieu tri benh viem khop vay nen uy tin

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ điều trị bệnh viêm khớp vảy nến uy tín.

Việc điều trị viêm khớp vảy nến cần kết hợp điều trị các tổn thương da và khớp để giảm sưng đau, và cứng khớp. Chị cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ nhằm ngăn ngừa nguy cơ bị biến dạng xương khớp và tàn phế do bệnh gây ra.