Search
Thứ Tư 18 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Điều trị áp xe gan amip ở Thu Cúc tốt không?

Điều trị áp xe gan amip ở Thu Cúc có tốt không là vấn đề hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Điều trị áp xe gan amip bằng cách nào?

Bệnh áp xe gan amip cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt.

Bệnh áp xe gan amip cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt.

Hiện nay điều trị áp xe gan chủ yếu là điều trị nội khoa, sử dụng đơn thuần thuốc hoặc kết hợp với chọc hút mủ. Nếu áp dụng đầy đủ và đúng cách các phương pháp điều trị thì bệnh nhân áp xe gan hầu như không tái phát và tỷ lệ tử vong cũng gần như bằng không. Chỉ có một số trường hợp đặc biệt đã điều trị bằng thuốc và chọc hút đúng cách, mủ không giảm và kích thước ổ mủ không nhỏ đi, người bệnh vẫn bị sốt, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân thì mới được chỉ định phẫu thuật ổ áp xe gan.

Điều trị áp xe gan amip ở Thu Cúc có tốt không?

Điều trị áp xe gan tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và chẩn đoán điều trị hiệu quả.

Điều trị áp xe gan tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và chẩn đoán điều trị hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh về gan mật cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thành lập chuyên khoa Gan Mật. Hiện chuyên khoa hội tụ đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia gan mật hàng đầu với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành điều trị hiệu quả các bệnh lý gan mật mang đến niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân trong đó có điều trị áp xe gan amip. Tiêu biểu như PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, từng giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103. Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật.

Tới thăm khám và điều trị bệnh áp xe gan amip tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và chỉ định thực hiện các xét nghiệm  cần thiết để chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

Nhằm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, triệt để, bệnh viện Thu Cúc đầu tư hàng loạt thiết bị y tế tiên tiến, máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như máy MSCT-64, máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao… sẽ giúp tầm soát, chẩn đoán và điều trị áp xe gan amip hiệu quả.

Trang thiết bị hiện đại giúp tầm soát phát hiện nguyên nhân bệnh chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Trang thiết bị hiện đại giúp tầm soát phát hiện nguyên nhân bệnh chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Không những thế, điều trị bệnh tại Thu Cúc, khách hàng còn được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tình giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu như ở nhà trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí dịch vụ điều trị tại Thu Cúc được niêm yết giá công khai và nằm trong khung quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, khách hàng sẽ được thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện điều trị tại Thu Cúc.

Với những điều kiện tốt nhất về đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị y tế, khách hàng sẽ không phải lo ngại vấn đề điều trị áp xe gan amip ở Thu Cúc có tốt không. Đây chính là địa chỉ khám chữa bệnh gan mật uy tín và hiệu quả.