Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Điều trị áp xe gan đường mật

Điều trị áp xe gan đường mật ở viện Thu Cúc có tốt không là nỗi băn khoăn của hầu hết người bệnh và người nhà khi đang lo lắng tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để điều trị bệnh.

 

Điều trị áp xe gan đường mật bằng phương pháp nào?

Điều trị áp xe gan đường mật ở viện Thu Cúc có tốt không?

Bệnh áp xe gan đường mật nếu được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả.

Đối với căn bệnh này thì điều trị ngoại khoa là chủ yếu. Bệnh nhân áp-xe gan đường mật thường được chỉ định mổ cấp cứu có trì hoãn. Mổ giải quyết nguyên nhân lấy sỏi, giun đường mật, dẫn lưu đường mật.

Với các tiến bộ y tế như hiện nay thì áp-xe gan đường mật không còn là căn bệnh “chết người” nếu được phát hiện sớm. Tuy nhiên, nếu người bệnh phát hiện quá muộn, ổ áp-xe vỡ ra thì có thể gây tử vong cho người bệnh ngay lúc đó. Vì thế, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời bệnh áp-xe gan đường mật là việc làm rất cần thiết. Người bệnh hãy đến bệnh viện lớn hoặc các phòng khám chuyên khoa gan có uy tín để được kiểm tra và chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.

Điều trị áp xe gan đường mật ở viện Thu Cúc có tốt không?

Tại phòng khám chuyên khoa Gan mật bệnh viện Thu Cúc, người bệnh áp xe gan đường mật sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị hiệu quả.

Điều trị áp xe gan đường mật ở viện Thu Cúc có tốt không?

PGS.TS Nguyễn Xuân Thành trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh viện còn có đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm nghiên cứu về bệnh gan mật như: PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị các bệnh về gan mật cho khách hàng.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, hệ thống phòng bệnh khang trang, đầy đủ tiện nghi, đã mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tới khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Điều trị áp xe gan đường mật ở viện Thu Cúc có tốt không?

Hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao giúp tầm phát hiện và điều trị bệnh hiệu quả.

Tại đây có trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như hệ máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT 64…sẽ giúp chẩn đoán và điều trị bệnh áp xe gan đường mật hiệu quả.

Điều trị áp xe gan đường mật ở viện Thu Cúc có tốt không?

Hệ thống phòng nội trú khang trang hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn có hệ thống phòng nội trú tiện nghi, hiện đại, đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ chăm sóc bệnh nhân cẩn thận chu đáo tạo cảm giác thoải mái thư giãn trong suốt quá trình điều trị.

Điều trị áp xe gan đường mật ở viện Thu Cúc có tốt không?

Đội ngũ điều dưỡng viên tiếp đón khách hàng tận tình chu đáo.

Không chỉ thế, bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân có Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nằm trong khung quy định của Bộ Y tế.

 
bếp gas sunhouse
bếp điện từ giovani