Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Điều trị mụn thịt quanh mắt

Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi, ở cả hai mắt của em xuất hiện những nốt mụn thịt, khiến khuôn mặt em già đi trông thấy. Xin hãy cho em biết điều trị mụn thịt quanh mắt thế nào cho hiệu quả. Hiện giờ em rất tự ti khi giao tiếp gặp gỡ với người khác. (Thanh Huyền – Đống Đa, Hà Nội)

dieu tri mun thit quanh mat 1

Ở cả hai mắt của em xuất hiện những nốt mụn thịt, khiến khuôn mặt em già đi trông thấy.

Xin chào bạn Thanh Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Mụn thịt hay còn được gọi u tuyến mồ hôi là bệnh hay gặp ở nhiều người, đặc biệt là thường có ở phụ nữ. Mụn lúc đầu là nhỏ trắng, sau to dần, dày cộm, xuất hiện do rối loạn chất tạo keo dưới da, thường mọc ở mắt và sẽ lan sang vùng da khác. Mụn thịt quanh mắt thường khiến khuôn mặt của bạn nữ trông già và mệt mỏi hơn nên việc tìm hiểu điều trị mụn thịt quanh mắt thế nào là việc cần thiết.

Điều trị mụn thịt quanh mắt không hề đơn giản. Nếu điều trị không đúng có thể làm mụn mọc nhiều hơn, tổn thương da sâu hơn, để lại sẹo sâu trên da. Để việc điều trị mụn đạt hiệu quả tốt nhất, nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị đúng phác đồ của bác sĩ.

Điều trị mụn thịt quanh mắt ở Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một gợi ý cho bạn. Đây là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh da liễu nói chung cũng như mụn thịt nói riêng được nhiều chị em tin tưởng.

dieu tri mun thit quanh mat 2

Điều trị mụn thịt quanh mắt ở Chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một gợi ý cho bạn.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được quy tụ nhiều bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu cùng với thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và chữa bệnh. Bạn nên được thăm khám tình trạng, xác định nguyên nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa mỗi người; đồng thời, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da trong và sau khi chữa bệnh, giúp điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất.

 
máy lọc nước karofi của nước nào
đèn chùm phòng khách
bếp từ chefs có tốt không