Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Khám bệnh da liễu ở đâu

Chào bác sĩ! Gần đây, da của em nổi rất nhiều mụn đỏ, da mặt rất ngứa. Em đã áp dụng một số biện pháp từ tự nhiên nhưng không đỡ. Em muốn khám tại bệnh viện. Xin cho em hỏi em nên khám bệnh da liễu ở đâu tại Hà Nội. Xin cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Dung – Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

kham benh da lieu 1

Gần đây, da của em nổi rất nhiều mụn đỏ, da mặt rất ngứa, phải khám ở đâu?

Xin chào bạn Ngọc Dung!

Cảm ơn bạn Dung đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với tình trạng ở da của bạn, việc bạn quyết định đi khám tại cơ sở y tế là rất đúng đắn, để phát hiện kịp thời những triệu chứng của bệnh đồng thời có cách điều trị đúng đắn. Tìm được địa chỉ khám da liễu uy tín là cách tốt nhất để giúp người bệnh loại bỏ mầm bệnh, bảo vệ làn da. Các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, xác định nguyên nhân gây bệnh, và có phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả.

Về vấn đề khám bệnh da liễu nên khám ở đâu Hà Nội chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Thủ đô Hà Nội có khá nhiều cơ sở y tế chuyên khoa về da liễu uy tín, trong đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân tin cậy. Chuyên khoa Da liễu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng khám bệnh thiết kế thoáng mát, trang bị tiện nghi. Đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm công tác tại bệnh viện lớn ở Hà Nội sẽ trực tiếp thăm khám, căn cứ vào tình trạng của bệnh mà sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

kham benh da lieu 2

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám, căn cứ vào tình trạng của bệnh mà sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc da để sớm loại bỏ mầm bệnh và ngăn ngừa tái phát.

Bên cạnh việc điều trị, bạn cũng nên có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý để có một sức đề kháng tốt; uống nhiều nước mỗi ngày cũng chính là phương pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn Dung được giải tỏa được băn khoăn về việc khám bệnh da liễu ở đâu.