Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Không thể quan hệ vì “cậu nhỏ”

Hai vợ chồng chị Huệ mới cưới nhau được một tuần nhưng từ ngày cưới tới giờ, chưa một ngày nào anh chị tỏ ra vui vẻ và hạnh phúc. Lý do mà chị buồn không phải vì anh không yêu thương, quan tâm chị mà là “chuyện ấy” của anh chị luôn gặp trục trặc.

Chị thổ lộ rằng, hai vợ chồng trước đây yêu nhau chưa từng quan hệ. Vì, bố mẹ anh là nhà giáo nên cũng rất nghiêm khắc trong việc yêu đương của anh. Chị cũng là cô gái nết na nên anh, chị đã giữ cho nhau tới thời khắc đêm tân hôn. Nào ngờ, chuyện ấy lại không thể diễn ra suôn sẻ, “cậu bé” của anh quá ngắn và nhỏ bé. Mặc dù là lần đầu chị quan hệ nhưng cũng không có cảm giác gì.

khong-the-quan-he-vi-cau-nho-qua-ngan1

Vợ chồng chị Huệ không thể quan hệ bình thường do “cậu nhỏ” quá ngắn (minh họa)

Những buổi đầu tiên thì không sao, anh chị vẫn vui vẻ và coi như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng, lần thứ 2 rồi 4, 5 vẫn vậy nên chị cảm thấy lo lắng cho cuộc sống hôn nhân của mình.

Vẫn biết rằng, người ta yêu nhau, đến với nhau vì sự cảm thông, yêu thương, chia sẻ nhưng để duy trì đời sống vợ chồng thì tình dục là điều không thể thiếu. Hơn nữa, chuyện này còn liên quan trực tiếp tới việc sinh con cái về sau.

Trường hợp của gia đình chị Huệ cũng là cảnh ngộ của rất nhiều cặp vợ chồng khác, khi các quý ông có “cậu nhỏ” quá khiêm tốn. Thông thường, chiều dài của dương vật phải đạt kích thước tối thiểu 6 cm, mới có thể thực hiện giao hợp bình thường. Những trường hợp nhỏ và ngắn hơn sẽ rất khó tạo được khoái cảm tình dục tột đỉnh trong khi quan hệ.

“Cậu bé” ngắn và nhỏ cũng ảnh hưởng tới chuyện sinh con cái. Do tinh trùng không thể phóng vào sâu bên trong âm đạo nên khả năng di chuyển của tinh binh cũng trở nên chậm chạp hơn để có thể tới gặp trứng.

khong-the-quan-he-vi-cau-nho-qua-ngan3

Rất nhiều cặp vợ chồng cũng rơi vào hoàn cảnh như chị Huệ (minh họa)

Trở lại câu chuyện của gia đình chị Huệ, sau khi nhận thấy các biểu hiện về sinh lý của chồng, chị đã mày mò tìm hiểu và biết được tình trạng của chồng mình có thể cải thiện được.

Biện pháp cải thiện là tăng kích thước dương vật, thông qua việc lắp bi vào dương vật. Phương pháp này có tác dụng kích thích dương vật to hơn, để có thể thực hiện hành vi tình dục tốt hơn. Khi biết được phương pháp này, chị mừng lắm. Chị đã chia sẻ ngay với chồng và khuyên anh đi điều trị.

Bác sĩ nói, để thực hiện phương pháp này, bệnh nhân cần kiêng quan hệ trong khoảng 1 tháng. Hiện tại, anh chị đang chuẩn bị tâm lý cho việc cải thiện “cậu nhỏ” của ông xã. Mặc dù rất lo lắng nhưng chị Huệ luôn kỳ vọng rằng, kết quả điều trị sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của anh chị trở nên êm ấm hơn.