Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Sắc Ngọc Khang trị nám tốt không?

Chào chị em! Gần đây, mình thấy đâu đâu cũng quảng cáo một loại thuốc có công dụng trị nám rất tốt, có tên là Sắc Ngọc Khang. Quảng cáo còn nhấn mạnh là “ sẽ hoàn tiền 100% nếu sử dụng sản phẩm mà không đạt hiệu quả”. Có ai đã sử dụng sản phẩm Sắc Ngọc Khang chưa, xin chia sẻ cho mình với ạ?

Trên đây là câu hỏi từ một bạn trẻ ở địa chỉ hòm thư miuxinh26@yahoo.com.vn, chia sẻ trên một diễn đàn sức khỏe. Chúng ta cùng tìm hiểu những lời giải đáp về trường hợp này nhé!

Tác dụng của Sắc Ngọc Khang

Bạn hanhlpt@gmail.com chia sẻ: Sắc Ngọc Khang là một loại thực phẩm chức năng, được bài chế dưới dạng viên chứ không phải là điều trị bệnh. Điều này, chúng ta vẫn thường thấy trong phần cuối của các quảng cáo, họ thường nêu là “đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh” mà.

sac-ngoc-khang-tri-nam-tot-khong1

Sắc Ngọc Khang có tác dụng trị nám

Loại thực phẩm chức năng này được giới thiệu là có công dụng trị nám, tàn nhang, giúp điều kinh và trẻ hóa làn da ở chị em sau tuổi 40. Nhất là những người bắt đầu bước vào giai đoạn mãn kinh sẽ giúp duy trì sự ổn định của kinh nguyệt lâu hơn,…

Một độc giả khác cũng chia sẻ: Thực phẩm này chỉ phù hợp với cơ địa từng người thôi chị miuxinh26@….ạ! Bà Thím của em đã từng dùng một thời gian và cũng có dấu hiệu giảm mờ các vết thâm nám nhưng ngưng dùng là lại các sắc tố đen lại xuất hiện. Vì thế, nếu muốn đạt hiệu quả chắc phải sử dụng mãi mãi.

sac-ngoc-khang-tri-nam-tot-khong2

Loại thực phẩm chức năng này tùy thuộc vào cơ địa từng người dùng

Có nên sử dụng Sắc Ngọc Khang?

Đây là vấn đề mà rất nhiều chị em băn khoăn sau khi xem các quảng cáo về sản phẩm làm đẹp Sắc Ngọc Khang. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng quảng cáo đôi khi có phần “biến hóa” hơn so với kết quả thực tế.

Bên cạnh những cam kết của nhà sản xuất “sẽ hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả” luôn kèm theo thông điệp “ đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc”.

Như vậy, có nghĩa là thực phẩm chức năng này chỉ hỗ trợ cải thiện các vết thâm, nám trên da. Còn nếu muốn điều trị dứt điểm, chị em cần kết hợp điều trị bằng các phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ hiện đại. Đồng thời bổ sung các chất dinh dưỡng từ trong bữa ăn, sinh hoạt hàng ngày,….

sac-ngoc-khang-tri-nam-tot-khong4

Sắc Ngọc Khang thường chỉ có tác dụng hỗ trợ làm giảm nám, tàn nhanh

Vì thế, trước bất cứ sản phẩm làm đẹp nào, chị em cũng cần có cách xử trí tinh tế. Không quá tin vào các sản phẩm từ quảng cáo nhưng cũng không nên kỳ thị các sản phẩm này. Vì tùy theo cơ địa của mỗi người mà tác dụng của thực phẩm chức năng này có phù hợp hay không và mức độ cải thiện ở từng người sẽ khác nhau.