Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Sau khi thắt ống dẫn tinh, đàn ông mạnh mẽ hơn

Thắt ống dẫn tinh hiện được xem là biện pháp kế hoạch hóa gia đình cực tốt và an toàn cho các quý ông. Với phương pháp này, các chàng “tha hồ lên mây, xuống núi” mà không lo chuyện nhầm nhỡ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng can đảm thực hiện biện pháp này. Trong đó, một phần không nhỏ do các chàng lo lắng tới sự suy giảm ham muốn sau khi thắt ống dẫn tinh.

Đừng lo! Vì điều này hoàn toàn ngược lại, các chàng chẳng những không bị tụt giảm ham muốn mà còn trở nên sung mãn hơn lúc chưa thắt ống dẫn tinh.  Đây là kết quả từ một nghiên cứu mới của trường Đại học Stanford (Mỹ).

dan-ong-manh-me-hon-sau-khi-that-ong-dan-tinh2

Thắt ống dẫn tinh, đàn ông trở nên mạnh mẽ hơn trong “chuyện ấy”

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát trên gần 6000 nam giới ở Mỹ, kết quả là những người đã thắt ống dẫn tinh có số lần quan hệ ≈6 lần/ tháng. Trong khi những người bình thường chỉ đạt mức ≈5 lần/tháng.

Như vậy có thể thấy rằng, thắt ống dẫn tinh đã thôi thúc nam giới quan hệ nhiều hơn. Ngoài ra, các chuyên gia còn nêu thêm rằng, ở những nam giới khi đã thắt ống dẫn tinh, họ thường tự tin và thoải mái trong “chuyện ấy” mà không lo để lại hậu quả. Do đó, họ hoạt động nhanh nhẹn hơn và bạo dạn hơn các quý ông bình thường.

Các chuyên gia cũng cho biết: Thắt ống dẫn tinh hoàn toàn không ảnh hưởng tới khả năng tình dục và chức năng sinh sản của  nam giới. Thủ thuật thắt ống dẫn tinh cũng được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng.

dan-ong-manh-me-hon-sau-khi-that-ong-dan-tinh3

Thắt ống dẫn tinh giúp tinh trùng không thể lưu thông từ túi tinh ra ngoài

Để thực hiện thủ thuật này, nam giới chỉ mất 20 phút thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 đoạn nhỏ ống dẫn tinh và bịt hai đầu ống còn lại để tinh trùng không thể lưu thông. Khi đó, nam giới quan hệ, có xuất tinh nhưng trong tinh dịch không có tinh trùng.

Trường hợp muốn sinh con trở lại, họ chỉ cần thực hiện phẫu thuật nối ống dẫn tinh là tinh trùng có thể lưu thông bình thường.