Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

7 bước trang điểm cho mắt đẹp

Để đôi mắt bạn đẹp hơn, bạn có thể sở hữu một đôi mắt bồ câu 2 mí làm khuôn mặt bạn trở nên xinh xắn hơn, chỉ với 15 phút mỗi ngày trang điểm mắt, dưới đây là 7 bước của quy trình trang điểm mắt đẹp.
Để đôi mắt bạn đẹp hơn, bạn có thể sở hữu một đôi mắt bồ câu 2 mí làm khuôn mặt bạn trở nên xinh xắn hơn, chỉ với 15 phút mỗi ngày trang điểm mắt, dưới đây là 7 bước của quy trình trang điểm mắt đẹp.

Bài viết bạn nên tham khảo

Bước 1 cách trang điểm mắt

Đầu tiên bạn hãy bôi kem nền lên khuôn mặt và sau đó dùng cọ tán thật đều đặn, với lớp kem nền này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên da mặt của mình.

Bước 2 cách trang điểm mắt

Bạn hãy lấy bông và phủ một lớp phấn lên toàn bộ mặt và tán đều có gương mặt thật là mịn màng và tươi tắn nhé.

Bước 3 cách trang điểm mắt

cach-trang-diem-mat

Bạn hãy lưu ý bước này vì có thể nói bước này là một trong những bước khá quan trọng trong các bước của quy trình cách trang điểm mắt. Bạn hãy khéo léo lấy miếng dính màu trắng và sau đó dán chắc lên ngay phần mí mắt

Bước 3: Tiếp đến là trang điểm đôi mắt. Đây là bước quan trọng nhất trong nghệ thuật trang điểm mắt một mí. Bạn dùng miếng dính mắt màu trắng, dán chắc chắn lên ngay phần mí mắt nhé.

Bước 4 cách trang điểm mắt

Sauk hi bạn dùng miếng dính màu trắng hãy dùng chiếc bóng mắt và phủ một lớp màu nâu lên mí mắt trên bạn hãy đánh đậm dần tức là đánh đậm về phía đuôi mắt nhé.

Bước 5 cách trang điểm mắt

Sau khi phủ lớp bóng màu nâu bạn hãy phủ một lớp bóng màu đen lên mắt để tạo cho đôi mắt bạn độ sang tối nhé, và hãy đánh thêm cả phần mí mắt dưới nữa nhé.

Bước 6 cách trang điểm mắt

Bạn có thể dùng chì màu đen hoặc dùng chì kẻ nước để kẻ mí cho mắt thêm tròn to hơn, hãy kẻ nhạt hơn về phía mí trên nhé.

Bước 7 cách trang điểm mắt

Bạn hãy dùng mascara, với việc dùng mascara sẽ làm cho mi mắt bạn thêm cong hơn, taoj điểm nhấn cho đôi mắt, bạn có thể gắn mi giả để cho mi mắt bạn thêm dày dặn hơn nhé.

Trên đây là 7 bước của cách trang điểm mắt, chúc bạn có đôi mắt đẹp như ý, chúc bạn thành công và mãi mãi xinh đẹp.