Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Cách lựa chọn quần độn mông phù hợp

Quần độn mông nữ là giải pháp tốt cho những cô nàng mông “lép xẹp”. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn quần độn mông phù hợp với mình hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây đề bỏ túi cho mình những mẹo chọn quần độn mông hay nhé!

 1. Cách chọn quần độn mông nữ silicon

quan don mong nu 2

Kiểu quần độn mông nữ silicon

Quần độn mông nữ silicon là loại quần độn tạo vòng 3 trông rất thật. Bạn có thể mau chúng ở các cửa hàng quần áo. Vì tạo dáng vòng 3 trông giống thật nên giá sẽ đắt hơn những loại quần độn mông khác, giá từ 120- 150 nghìn đồng. Tuy nhiên có 1 hạn chế, quần độn mông nữ silicon có thể gây cảm giác khó chịu cho bạn.

2. Cách chọn quần độn mông nữ đúc

quan don mong nu 3

Quần độn mông nữ đúc tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Đây là kiểu quần độn mông nữ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Loại quần này có trọng lượng siêu nhẹ, đường chỉ chìm, không nối mối, không thấm nước. Đây sẽ là quần độn mông lý tưởng cho các bạn nữ bởi không chỉ thoải mái mà còn giúp kích thước vòng 3 tăng lên khoảng 20mm.

Ngoài ra, quần độn mông này có lưng quần thấp nên bạn có thể mặc váy mỏng hay quần jean mà không lo bị lộ quần. Gía của quần độn mông đúc này từ 80-100 nghìn đồng bạn nhé.

 3. Cách chọn quần độn mông nữ mút

quan don mong nu 4

Kiểu dáng quần độn mông nữ mút

Loại quần độn mông nữ mút có giá thành rẻ hơn các loại quần độn mông khác, giá chỉ từ 50-60 nghìn đồng. Dạng quần này có 2 miếng độn vừa phải giúp nâng đỡ vòng 3 của bạn lên khoảng 10mm. Có một nhược điểm đó là vào mùa hè mặc quần độn mông mút này sẽ gây bí, khiến bạn khó chịu và có thể mọc mụn cho vòng 3 của bạn.

4. Cách chọn quần độn mông nữ gen lụa bóng

quan don mong nu 5

Kiểu dáng quần độn mông nữ gen lụa bóng

Loại quần độn mông nữ gen lụa bóng này có giá khoảng 100-120 nghìn đồng. Quần độn mông này sẽ giúp che được vòng 3 chảy xệ, tạo đường cong quyến rũ nhất là khi mặc váy và những bộ đồ ôm khít.

 5. Cách chọn quần nâng mông cho nữ ren cotton

Với kiểu quần độn mông cho nữ ren cotton này bạn có thể dùng thay thế cho quần chip hàng ngày. Gía cả loại quần này lại phù hợp khoảng 80 nghìn đồng 1 chiếc. Ngoài ra với đặc tính bó sát vào mông và không lộ khi mặc trang phục nên sẽ giúp nâng đỡ được vòng 3 chảy xệ của bạn. Có 1 nhược điểm duy nhất đó chính là cạp trên của loại quần này hơi khó giữ nên có thể tụt xuống.

quan don mong nu 6

Kiểu dáng quần độn mông nữ ren cotton

Với kinh nghiệm trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình loại quần độn mông nữ phù hợp nhất. Ngoài ra để không phải đắn đo, suy nghĩ nên chọn loại quần độn mông nào phù hợp và thoải mái cho mình, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo công nghệ nâng mông nội soi. Đây là công nghệ nâng mông mới nhất sẽ giúp các bạn sở hữu vòng mông to đẹp tự nhiên như ý muốn mà không tốn nhiều thời gian, hiệu quả duy trì lâu dài, không gây ảnh hưởng gì đến vùng mông.