Search
Thứ Tư 18 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Cách trị thầm quâng mắt

Thâm quầng mắt khiến gương mặt của bạn trở nên tối tăm và thiếu sức sống hơn. Vì thế, hãy học ngay cách trị thâm quầng mắt từ muối – một giải pháp được khá nhiều chị em sử dụng. Muối được coi là cách trị thâm quầng mắt khá hiệu quả. Muối ăn có […]
Thâm quầng mắt khiến gương mặt của bạn trở nên tối tăm và thiếu sức sống hơn. Vì thế, hãy học ngay cách trị thâm quầng mắt từ muối – một giải pháp được khá nhiều chị em sử dụng.

Muối được coi là cách trị thâm quầng mắt khá hiệu quả.

Muối ăn có chứa rất nhiều chất khoáng vi lượng và Clorua Natri, đây là những thành phần giúp săn chắc da, kháng khuẩn, trị mụn… vì thế nếu bạn biết cách sử dụng muối cho mục đích làm đẹp, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

– Rửa mặt giúp sạch bụi bẩn

Trị mụn đầu đen

– Khử mùi vùng nách

– Tẩy tế bào chết

Có rất nhiều hãng mỹ phẩm sản xuất kem tẩy da chết cũng từ muối, chính vì thế, bạn hãy tận dụng sản phẩm giá rẻ này để tẩy da chết cho mình. Sau khi tắm xong, hãy lấy một muối hột hay muối biển chà xát nhẹ nhàng lên mặt hay vùng da cơ thể để loại bỏ những lớp da chết và bụi bẩn một cách triệt để. Bạn cũng có thể massage nhẹ nhàng, muối sẽ kích thích các mạch máu lưu thông giúp da bạn trắng hồng, mịn màng hơn.

Đây là cách đơn giản nhất để đánh bay bọng mắt. Bạn chỉ cần trộn nửa thìa cà phê muối vào 1 lít nước ấm, sau đó nhúng bông gòn vào nước và áp lên mi mắt khoảng 10 phút. Muối sẽ hút nước ra khỏi da, nhờ đó nhanh chóng làm giảm sưng húp. Hiệu quả sẽ càng tăng nếu bạn để lâu hơn 10 phút với 1 miếng bông gòn thấm nước muối đã được thay mới