Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Đốt mụn thịt quanh mắt có an toàn không?

Xin hỏi là đốt mụn thịt quanh mắt có hiệu quả và có an toàn hay không ạ? Mong sớm được tư vấn vì em nghe nói đốt mụn thịt rất dễ để lại sẹo cho khách hàng , sợ rằng nó có thể để lại sẹo khi điều trị, em hoang mang lắm ạ. Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay với câu hỏi đốt mụn thịt quanh mắt hiệu quả ra sao? Và có để lại sẹo không là 1 trong những câu hỏi mà được nhiều khách hàng quan tâm.

Đốt mụn thịt quanh mắt hiệu quả có cao nếu bạn biết sử dụng đúng phương pháp và đảm bảo quy trình diễn ra an toàn và hiệu quả.

Hiện nay có 1 công nghệ mà có thể loại bỏ nhanh chóng tình trạng mụn thịt đó chính là công nghệ Laser Siêu Xung, 1 trong những công nghê mà có thể nhanh chóng loại trừ được tình trạng mụn thịt lây lan sang các vùng xung quanh gây tổn thương vùng da.

dot-mun-thit-hieu-qua-1

Đốt mụn thịt quanh mắt Laser siêu xung tại TMV Đông Á

Còn vấn đề có để lại sẹo hay không thì xin khẳng định là hoàn toàn không để lại sẹo cho khách hàng ngay sau khi tiến hành đốt mụn thịt.

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt thông minh từ Hoa Kỳ đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận với khả năng loại bỏ mụn thịt tới 98% chỉ sau 1 lần (kể cả cấp độ nặng nhất) mà hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi loại da.
Laser siêu xung sử dụng các chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ có năng lượng cực lớn để tác động tập trung và quét scan tới 7 mm hạ bì da để phân hủy tận gốc u tuyến keo (nguyên nhân hình thành nên các nốt thịt thừa).

Bước sóng có độ dài 10.600nm tác động tận sâu hạ bì da để kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp làm đầy và nuôi dưỡng vùng da sau điều trị trở nên mịn màng.