Search
Thứ Tư 17 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn có duy trì kết quả vĩnh viễn không hay một thời gian thì mình phải làm lại, vì mỗi lần làm là mỗi lần đau nên em rất lo lắng. (Trang Nhung, 24 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không của bạn, xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn đang trở thành trào lưu phổ biến trong giới trẻ, giúp biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao thon của rất nhiều bạn trẻ trở thành sự thật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

nang-mui

Phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi đau không?

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi bọc sụn sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài.

icon Có thể bạn quan tâm: nang mui s line o dau dep

Tuy nhiên, không phải bất kỳ trung tâm nào cũng có thể áp dụng được kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hiệu quả. Vì vậy, muốn biết được nâng mũi có được vĩnh viễn không thì bạn nên lựa chọn một trung tâm uy tín và an toàn.

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

nang-mui-boc-sun

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á xử lý toàn bộ chiếc mũi của bạn bằng cách tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân phần sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc.

icon Xem thêm: phau thuat mui co anh huong gi khong

Nếu làm đúng kỹ thuật này thì sau thời gian khoảng 6 – 9 tháng, sụn vách ngăn mới sau khi được tạo dựng hoàn toàn được ổn định và là sụn tự thân của chính mình và vĩnh viễn giống như cơ địa của mình. Phần sóng mũi đã được cố định và không có lực co kéo nào có thể tác động. Vậy, với kỹ thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi khẳng định nâng mũi được vĩnh viễn.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: Tư vấn thảm mỹ