Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Nên nâng mông nội soi an toàn ở đâu ?

Là câu hỏi đang nhận được lượt tìm kiếm cao nhất hiện nay, bởi có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng như nhiều công nghệ nâng mông mới ra đời nên “Địa chỉ nâng mông nội soi ở đâu an toàn?” nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em.

nang mong noi soi o dau an toan 1

Địa chỉ nâng mông nội soi ở đâu an toàn?

Để xác định được 1 địa chỉ nâng mông an toàn chúng ta cần xét đến nhiều yếu tố như: địa chỉ nâng mông uy tín, công nghệ phẫu thuật nâng mông tiên tiến, chất liệu độn mông an toàn và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm…

1. Địa chỉ nâng mông uy tín

Để biết được nâng mông nội soi ở đâu an toàn bạn cần xác định được địa chỉ nâng mông ấy đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế chưa? Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít địa chỉ nâng mông được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mông tại đây.

2. Công nghệ phẫu thuật nâng mông tiên tiến

nang mong noi soi o dau an toan 2

Nâng mông nội soi giải pháp giúp bạn sở hữu cặp mông căng tròn, đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng rất thành công kỹ thuật nâng mông bằng công nghệ nội soi vì vậy bạn không cần lo lắng nâng mông nội soi ở đâu an toàn nữa. Đây là giải pháp giúp bạn sở hữu cặp mông căng tròn, đẹp tự nhiên, mềm mại như thật.

3. Chất liệu độn mông an toàn

Đến nâng mông tại Đông Á bạn sẽ được sử dụng túi độn mông cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, có độ mềm mại và rất bền chắc với nhiều hình dáng khác nhau. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ chọn các hình dáng túi độn phù hợp cho khách hàng.

4. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Để làm nên thành công của 1 ca phẫu thuật nâng mông thì đội ngũ chuyên gia bác sĩ là yếu tố rất quan trọng. Đông Á hội tụ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn kết quả nâng mông hài lòng nhất.

Chúc bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn và sớm sở hữu vòng mông to đẹp, quyến rũ.