Search
Thứ Ba 16 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Tư vấn về dịch vụ “nâng mông nội soi”

“Nâng mông nội soi có đau không?” đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi đời sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng lên, không chỉ nâng ngực, độn cằm… mà phẫu thuật nâng mông cũng đang dần trở thành xu thế.

1. Nâng mông nội soi là phương pháp như thế nào?

Nâng mông nội soi phương pháp nhờ sự can thiệp thẩm mỹ nhằm gia tăng kích thước vòng 3 theo yêu cầu của khách hàng, kích thích vòng mông phát triển hài hòa, cân đối. Đây là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp mông căng tròn, đẹp tự nhiên, mềm mại như thật.

nang mong noi soi co dau khong 3

Nâng mông nội soi có đau không thưa bác sĩ?

Hiện nay phương pháp nâng mông nội soi này đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại TMV Đông Á bởi các bác sĩ có tay nghề cao và theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế chính vì vậy bạn sẽ không còn lo lắng “Nâng mông nội soi có đau không”.

2. Giải đáp thắc mắc nâng mông nội soi có đau không?

Nâng mông nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn. Bởi thiết bị nội soi có gắn camera sẽ cho phép các bác sĩ xác định các cơ mông, hệ thống dây thần kinh được phóng to gấp nhiều lần, đảm bảo cho thao tác được thực hiện chuẩn xác, cam kết an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng.

nang mong noi soi co dau khong 2

Nâng mông nội soi đem lại cho bạn kết quả nâng mông hài lòng

Trước khi thực hiện nâng mông bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê, vì vậy mà bạn không cần phải băn khoăn “Nâng mông nội soi có đau không”. Hơn nữa với 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành sẽ đem lại cho bạn kết quả nâng mông hài lòng nhất.