Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Bí quyết để có mái tóc dài

Mái tóc dài, dày và quyến rũ thể hiện rõ nét vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Bên cạnh các biện pháp làm đẹp, chăm sóc tóc hằng ngày thì biện pháp nối tóc cũng đang là sự lựa chọn được phái đẹp ưa chuộng hiện nay.

Mong muốn sở hữu mái tóc dài là ước muốn chung của rất nhiều cô gái. Tóc dài giúp bạn nữ tính hơn, dễ dàng tạo kiểu và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được mái tóc đẹp tự nhiên như vậy. Nhất là khi thời tiết chuyển sang mùa thu đông, cũng là mùa mà tóc dễ bị yếu, gẫy và rụng làm cho tóc trở nên mỏng hơn. Để có được mái tóc dài, dày đẹp và quyến rũ, bên cạnh các biện pháp chăm sóc tóc thì nối tóc cũng là một lựa chọn được phái đẹp ưa chuộng hiện nay.

Tóc đẹp thì ai cũng thích, nhưng chịu đau để làm đẹp thì không phải ai cũng dám. Sử dụng các phương pháp nối tóc kiểu cũ gây đau đớn và khó chịu khiến cho nhiều người băn khoăn. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, một công nghệ nối tóc hoàn toàn mới đã xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.

Phương pháp mới sử dụng công nghệ keo mới của Mỹ đem lại những điểm ưu việt vượt trội như tiết kiệm thời gian, hoàn toàn không gây đau hoặc ngứa.

bí quyết để có mái tóc dài

Tóc dài là nét đẹp riêng của phái nữ

Nếu như các công nghệ  nối tóc cũ như nối bím keo, kẹp chì, nối bằng sợi fibergalass phải mất tối thiểu từ 3 – 4 giờ/ đầu nối thì với công nghệ nối mới chỉ tốn khoảng 1 giờ. Ưu điểm lớn nhất là mối nối hầu như không để lại vết, vết nối là một lớp trong mỏng nên rất dễ chịu khi sử dụng, không gây đau đầu, hoặc rát, ngứa, khó chịu cho da dầu như các kiểu nối cũ.

bi quyet de co mai toc dai

 

mái tóc dài truyền thống kết hợp với nhuộm và uốn tạo nét đẹp cho phụ nữ Á Đông hiện đại

Công nghệ nối tóc mới làm cho tóc nối được dàn đều với tóc thật, tạo cảm giác tự nhiên, thoải mái. Đặc biệt tiện lợi trong việc nhuộm highlight, nhanh, đẹp, màu chuẩn, không hại tóc, lâu phai màu.

cach de co mai toc dai
Không phải tóc dài là cổ hủ, tóc dài luôn đẹp

Đây cũng là công nghệ nối tóc mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay và được thịnh hành  tại nhiều nhiều nước tiên tiến hiện nay như Châu Âu, Châu Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Singapore…
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *