Search
Thứ Tư 16 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Công nghệ giảm béo bụng Liposonix

Với những gì đã đạt được, công nghệ giảm béo Liposonix đã được FDA Hoa kỳ cấp giấy chứng nhận là thiết bị duy nhất có khả năng đánh tan hoàn toàn và tiêu hủy toàn bộ mô mỡ một cách an toàn, Liposonix còn có tác dụng đánh tan mỡ tảng, từ đó giúp giảm mỡ thừa hiệu quả đặc biệt là mỡ vùng bụng, chân….giúp giảm béo bụng cực kỳ hiệu quả.

công nghệ giảm béo Liposonix
Liposonix đang là công nghệ giảm béo bụng hiệu quả hàng đầu thế giới hiện nay

Công nghệ giảm béo Liposonix:

–    Sử dụng sóng siêu âm, An toàn, không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.
–    Có khả năng đánh tan được mỡ tảng, giảm khoảng 2,5 cm/ 1 lần điều trị ( tương đương giảm 1 size quần hoặc áo). Chỉ cần điều trị trong khoảng 1h/ 1 lần điều trị. Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng, Thông thường kết quả sẽ thấy được đầy đủ từ 8 – 12 tuần ( Đây là thời gian cần thiết cho 1 cơ thể đào thải mỡ một cách tự nhiên nhất).
–    Hoàn hảo cho những ai muốn một thân hình mảnh mai hơn và một kích thước nhỏ nhắn hơn.
–    Liposonix không phải là dành cho tất cả mọi khách hàng nhưng thích hợp cho khách hàng có lượng mỡ ở vùng cần giảm từ 2,5 cm trở lên, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Chỉ số BMI lớn hơn 30.
–    91,3 %  khách hàng đã sử dụng và đồng ý rằng: Họ đã có một vòng eo thon gọn và độ phẳng của da bụng được cải thiện hơn rất nhiều.
–    Kết hợp với máy Thermage điều trị vùng giảm béo để có được làn da săn chắc như ý muốn.
Công nghệ được ví như một cuộc cách mạng trong giải pháp giảm béo, nó không thay thế cho phẫu thuật, hút mỡ, tiêm chích hay luyện tập thể dục, ăn kiêng nhưng nó giúp bạn lấy được vòng eo hay thân hình như bạn mong muốn.

Liposonix hoạt động như thế nào?

Đầu tip của Liposnix được di chuyển đến vùng cần điều trị   Sóng siêu âm sẽ tác dụng trực tiếp sâu đến vùng mỡ   Mỡ sau khi bị tác động sẽ bị phá hủy theo cơ chế tự nhiên và đào thải ra ngoài.   Sau 1 h điều trị, giảm được ít nhất 2.5 cm, giảm từ L xuống M
– Có khả năng đánh tan được mỡ tảng, giảm khoảng 2,5 cm/ 1 lần điều trị ( tương đương giảm 1 size quần hoặc áo). Chỉ cần điều trị trong khoảng 1h/ 1 lần điều trị. Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng, Thông thường kết quả sẽ thấy được đầy đủ từ 8 – 12 tuần ( Đây là thời gian cần thiết cho 1 cơ thể đào thải mỡ một cách tự nhiên nhất).

thon gọn cơ thể với công nghệ giảm béo Liposonix
Lipposonix mang đến cho bạn cơ thể thon gọn, quyến rũ

So sánh với các phương pháp giảm béo khác:
1. Phẫu thuật: Thường là xâm lấn, gây chảy máu và mất rất nhiều thời gian để lành, phải kiêng và tránh nhiều thứ
2. Tập thể dục thẩm mỹ: Thường mất thời gian khá dài, có thể kết quả không như mong muốn. Rất nhiều khách hàng sử dụng phương pháp thể dục hoặc ăn kiêng kết hợp sử dụng máy Liposonix để có một thân hình như mong muốn.
3. Đánh mỡ hoặc hút mỡ: Thường kết quả không cao, không như ý muốn.

– So với Các công nghệ sử dụng sóng siêu âm khác, Liposinix sử dung năng lượng cao hơn và tần số lớn hơn và có thể kiểm soát được năng lượng thích hợp đối với từng cơ địa và lượng mỡ cần phá hủy.
– Tập trung chính xác vào mục tiêu: Tức là tập trung phá hủy lượng mỡ mà không phá hủy cấu trúc da và mô xung quanh.
– Là công nghệ duy nhất được FDA Hoa Kỳ công nhận có khả năng giảm béo. Mới đưa vào sử dụng kể từ tháng 11/2011 ( FDA là cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).
Xem thêm tại: http://www.giambeonhanh.net/
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *