Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Ưu nhược điểm của công nghệ giảm béo Italy D-Otesalycool

D-Otesalycool là bước đột phá trong năm 2012 của ngành y khoa thẩm mỹ nói chung và giảm béo nói riêng. Với liệu trình điều trị là sự kết hợp từ nhiều phương pháp giảm mỡ hiện đại, hiệu quả cao như sử dụng máy đánh tan mỡ; cơ chế hóa lỏng lượng mỡ thừa và xóa đi các vết rạn da, tình trạng da sần vỏ cam; công nghệ thế hệ mới nhất làm săn chắc vùng da điều trị, tinh chất D-Otesaly tiêu hủy mỡ…

Thực hiện chương trình D-Otesalycool, chỉ cần 5 ngày (tại vùng bụng) hoặc 10 ngày (giảm béo toàn thân), bạn có thể giảm từ 10 – 15cm vòng mỡ bụng. Các chuyên gia thẩm mỹ đã xác nhận đây là kết quả nhanh chóng và ổn định nhất trong số những phương pháp giảm béo cục bộ hiện nay.

Tùy theo lượng mỡ của mỗi người, công nghệ D-Otesalycool sẽ đào thải một tỉ lệ mỡ nào đó, vẫn bảo đảm một lượng mỡ nhất định có chức năng giữ ấm và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Công nghệ D-Otesalycool được thực hiện với một liệu trình khoa học, vừa không hề làm ảnh hưởng đến thể trạng và sức khỏe người dùng vừa vô cùng hiệu quả. Theo báo cáo của các chuyên gia nghiên cứu về mức hiệu quả và an toàn của công nghệ giảm mỡ thừa D-Otesalycool tại các nước như Ý, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… các chỉ số đo lường an toàn đều đạt mức trên yêu cầu và hầu hết người thực hiện chương trình đều cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả đạt được.

Tại Việt Nam, công nghệ D-Otesalycool đã được chuyển nhượng độc quyền tại thẩm mỹ viện Khơ Thị. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, D-Otesalycool sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng giảm béo, loại bỏ mỡ thừa gây “sốt” trong thời gian tới.
Một số hình ảnh điều trị:
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *