Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Phương pháp giảm cân nhanh sau tết hiệu quả

Tết luôn là thời gian nghỉ ngơi để mọi người vui vẻ ăn uống bên gia đình, người thân. Việc ăn quá nhiều trong ngày tết dễ bị thừa chất và sẽ tích tụ mỡ nhanh và nhiều hơn so với những ngày bình thường. Nếu bây giờ bạn vẫn đang ôm hộp mứt và lon nước ngọt ngồi trước tivi thì chắc sẽ không thể giảm cân được.
Làm thế nào để bạn có động lực giảm cân sau tết? Hãy lấy 1 hình ảnh thần tượng thật lớn của bạn (nhớ là thần tượng nữ với 3 vòng hoàn hảo nhé :D). Sau đó bạn dán ảnh đó ở cửa tủ lạnh nhà bạn để nhắc nhở bạn giảm cân hàng ngày nhé. Việc này hoàn toàn phát huy tác dụng khi bạn muốn ăn khuya và ăn nhiều.

Hãy tự nhắc mình bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc nếu KHÔNG ăn chiếc bánh sô-cô-la trước mặt, nhưng rồi sau đó bạn SẼ cảm thấy tiếc vì đã lỡ ăn chiếc bánh đó. Cái nào tốt hơn nhỉ?

Mẹo giảm cân sau têt

Giảm cân nhanh sau tết

Hãy thêm các thức uống từ trái cây vào thực đơn ngày tết và lượng nước tối thiểu 1,5 lít cần uống mỗi ngày để giảm tích trữ mỡ và tránh tăng cân ngày tết.

Hãy chuẩn bị sẵn các thức ăn vặt tốt cho sức khỏe phòng khi bạn thèm ăn như cà rốt, cần tây, dưa chuột, nấm thái lát, sữa chua…
Ăn một chén súp hỗn hợp như món khai vị để bạn có cảm giác no, hoặc bạn có thể uống 1 ly nước ấm trước khi ăn cơm sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn nhé.
Nếu bạn không cưỡng lại được ham muốn và “chót lỡ” ăn một bữa ăn đầy chất béo ngập trong nước sốt, cũng đừng thất vọng và tự dằn vặt mình. Điều đó xảy ra với tất cả mọi người. NHƯNG hãy chấn chỉnh ngay lập tức vào ngay hôm sau và bù lại cho lỗi lầm của bạn.

Mẹo giảm cân sau tết

Đi bộ là môn thể thao tốt nhất và bạn có thể tập bất cứ lúc nào và ở đâu cũng được. Hãy mang theo máy MP3 trên đường. Mỗi ngày nên đi bộ ít nhất 30 phút để giúp bạn giảm cân nhanh trong tết và sau tết nhé.

Mẹo giảm cân sau tết

Nếu do cơ địa bạn quá khó giảm cân, đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân mà không được thì lời khuyên hữu hiệu nhất dành cho bạn là dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, một xu hướng mới giúp bạn giảm cân nhanh đón tết mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *